Smartwatch tag heuer รุ่นพิเศษ เอาใจสาวก MARIO

Smartwatch tag heuer รุ่นพิเศษ

Smartwatch tag heuer ซีรีส์ Connected เอาใจสาวก SUPER MARIO

Smartwatch tag heuer ที่กำลังมาแรงในยุคนี้ ต้องยกให้ TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION เพราะถึงแม้นาฬิกา TAG HEUER X SUPER MARIO LIMITED EDITION จะเปิดตัวครั้งแรกในปี 2021 แต่ก็ยังถูกพูดถึงและขนานนามถึงความสวยเท่ ดูดี มีสไตล์ไม่เหมือนใคร จนเป็นที่จับตามองของนักสะสมนาฬิกาและผู้ที่ชื่นชอบ SUPER MARIO จนถึงในปัจจุบัน 

แล้วทำไม Smartwatch tag heuer นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์รุ่นนี้ถึงเป็นที่น่าสนใจและเข้ามาเฉิดฉายอยู่ในตลาดของนาฬิกา Smartwatch เรือนหรู วันนี้ TimeThai by Tag ที่รับซื้อนาฬิกา Tag Heuer มาอย่างยาวนานจะมาพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาเรือนสวยเรือนนี้ไปพร้อม ๆ กัน

รู้จักกับ Tag Smartwatch รุ่นพิเศษ “TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO

TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION  เป็นหนึ่งใน Smartwatch ซีรีส์ Connected ของแบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่เริ่มต้นจากการที่ tag heuer ได้ไปจับมือกับทาง Nintendo เพื่อออกนาฬิการุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับลวดลายของตัวเรือนที่ไม่เหมือนใคร ในแบบที่เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานทั้งช่วงวัยเด็กและความสวยหรูดูพรีเมียมของช่วงวัยผู้ใหญ่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว 

ความน่าสนใจของ Smartwatch ของ tag heuer ในรุ่นนี้นั้น คือการเปิดตัวมาในสไตล์ของ Character ในเกมสุดฮิตที่มีหนวดใส่หมวดกระโดดโหม่งเห็ดลงท่ออย่าง SUPER MARIO ที่ทั้งสวย เท่ ดูดีมีสไตล์ และโดดเด่นได้แบบไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีการออกแบบด้วย Detail ต่าง ๆ ที่ละเอียด ซับซ้อน มาพร้อมกับกล่องสีแดงเข้าคู่กันอย่างสวยงาม

ถึงแม้จะมาในสไตล์ SUPER MARIO ที่เป็น Character ในเกม แต่ Smartwatch tag heuer ในรุ่นนี้นั้นไม่ได้ดูเด็กอย่างที่คิด เพราะทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสวยงามทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ตอบโจทย์ทุกช่วงวัยไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่นนั่นเอง

ราคาของ TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION

TAG HEUER X SUPER MARIO LIMITED EDITION นั้น เปิดตัวครั้งแรกในปี 15 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา และในขณะนั้นจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 70,100 บาท หรือก็คือ 2,150 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับนาฬิกาแบรนด์หรูแบรนด์นี้

แต่ช้าก่อน! ใครที่เห็นราคาแล้วเกิดความสนใจ เราต้องขอบอกเลยว่านาฬิกา Smartwatch tag heuer ในรุ่นนี้ถูกผลิตออกมาในจำนวนที่จำกัดแบบสุด ๆ เพียง 2,000 เรือนเท่านั้น และแน่นอนว่าเมื่อจำนวนมีจำกัดบวกกับความต้องการในตลาดที่มีมากแบบนี้ ราคาของนาฬิกาก็จะสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน นักลงทุนหรือนักสะสมนาฬิกาจะพลาดไปไม่ได้เลย

รายละเอียดของ Smartwatch tag heuer รุ่น  SUPER MARIO

จากการจับมือกันของแบรนด์นาฬิกาที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและความเนี้ยบอย่าง tag heuer กับบริษัทผู้นำวงการเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Nintendo ทำให้ TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO ได้ถูกผลิตออกมาโดยใส่ใจในทุกรายละเอียด 

 • ขนาดตัวเรือน 45 มิลลิเมตร 
 • ขนาดตัวเรือน หนา 13.5 มิลลิเมตร
 • ขอบตัวเรือนผลิตจากเซรามิก
 • หน้าจอเป็นแบบ OLED 
 • หน้าจอสัมผัสมีขนาด 1.39 นิ้ว
 • หน้าจอสัมผัสมีความละเอียดอยู่ที่ 454*454 Pixels หรือ 326 dpi
 • มีกระจก Sapphire (ป้องกันการขูดขีดและการกระแทก)
 • แบตเตอรี่มีความจุ 430 mAh
 • สายเป็นหนังสีดำ หุ้มด้วยยางสีแดง
 • ตัวล็อกสายเป็นสเตนเลสสตีล 

รวมจุดเด่นและความน่าสนใจของ Smartwatch tag heuer รุ่นนี้! 

ถึงแม้ TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO จะเปิดตัวในราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ก็ยังเป็นนาฬิกาที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจไม่แพ้กับนาฬิกาหรูและ Smartwatch ในรุ่นอื่น ๆ ทาง TimeThai จึงได้รวมจุดเด่นและความน่าสนใจของนาฬิกา tag heuer ในรุ่นนี้มาให้ทุกคนได้รู้ จะมีอะไรบ้าง และน่าสนใจขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลย!

Detail สุดอลังการของ TAG HEUER X SUPER MARIO LIMITED EDITION

Smartwatch ของ tag heuer รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับการออกแบบและ Detail สุดอลังการ ตอบโจทย์เหล่าสาวกเกมสุดฮิตในตำนานอย่าง SUPER MARIO แต่ก็ยังไม่ทิ้งความหรูหรา และเอกลักษณ์ของความเป็นนาฬิกาสุดพรีเมียมของ tag heuer 

ซึ่ง Smartwatch tag heuer รุ่นนี้ นั้นประกอบไปด้วย Detail สุดละเอียดซับซ้อนมากมาย ได้แก่

 • มีโลโก้ตัว M ของ SUPER MARIO สีแดง อยู่ที่ปุ่มเม็ดมะยม 
 • หน้าปัดจะมีตัว SUPER MARIO อยู่ตรงกลาง 
 • มีการสลัก Item ต่าง ๆ ในเกม SUPER MARIO บนขอบตัวเรือน
 • มีสัญลักษณ์ “เห็ดเพิ่มขนาดตัว” ที่ตำแหน่งเลข 3 ของหน้าปัดนาฬิกา 
 • มีสัญลักษณ์ “ท่อ” ที่ตำแหน่งเลข 6 ของหน้าปัดนาฬิกา 
 • มีสัญลักษณ์ “ดาว” ที่ตำแหน่งเลข 9 ของหน้าปัดนาฬิกา 
 • ตัวล็อกสายนาฬิกามีสัญลักษณ์สุดหรูรูปตัว M ของ SUPER MARIO 

ฟังก์ชันครบครันไม่แพ้ใคร

เรื่องฟังก์ชันการใช้งานของ TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION นั้นก็ครบครันไม่แพ้ใคร เพราะได้มีระบบการทำงานแบบ Wear OS เช่นเดียวกับกับซีรีส์ Connected รุ่นอื่น ๆ เรียกได้ว่าฟังก์ชันเด็ด ๆ โดน ๆ ที่ Smartwatch ต้องมี Smartwatch tag heuer รุ่นนี้ นั้นก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น

 • ระบบวัดอัตราการเต้นหัวใจ
 • ระบบ GPS ในตัว
 • ระบบการกันน้ำ 
 • ระบบกับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันทางสุขภาพ
 • การป้องกันรอยขีดข่วนด้วยหน้าปัดที่ทำจาก Saphire Crystal เป็นต้น

ลูกเล่นสุดปัง เอาใจชาวสาวก SUPER MARIO

นอกจากการออกแบบด้วย Detail สุดอลังการ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ครบครันไม่แพ้ใครแล้ว นาฬิกาที่เกิดจากการจับมือกันระหว่าง tag heuer กับ Nintendo เรือนนี้ ยังมาพร้อมกับลูกเล่นสุดปัง ที่จะทำให้สาวก SUPER MARIO ต้องชื่นชอบ โดยลูกเล่นที่เรากำลังพูดถึงนั้น ก็คือ

 • ลูกเล่นในตอน 09.00 น. ของทุกวันที่ MARIO ในหน้าปัดจะได้รับดาวเพิ่มพลัง
 • ลูกเล่นที่ในหน้าปัดนาฬิกาจะมี MARIO มากระโดดเกาะที่ปลายเสาธง (ในแบบเดียวกันกับตอนจบของด่านแต่ละด่านของเกม MARIO) หากผู้สวมนาฬิกาออกกำลังกายตามภารกิจในแต่ละวันสำเร็จ
 • ลูกเล่นที่ผู้สวมนาฬิกา TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO จะสามารถปลดล็อกท่าทางของ MARIO ทั้ง 5 รูปแบบ ได้จากจำนวนของการก้าวเดินที่ตั้งไหว้ในแต่ละวัน

และด้วยลูกเล่นเหล่านี้นอกจากจะเพิ่มความน่าสนใจและความโดดเด่นให้กับนาฬิการุ่นนี้แล้ว ยังทำให้ผู้สวมใส่มีแรงจูงใจในการเคลื่อนไหวและออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Watchface หลากหลาย 

สวมใส่ได้แบบไม่มีเบื่อ ด้วยรูปแบบ Watchface ของนาฬิกา Smartwatch tag heuer รุ่นนี้ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าทุก ๆ รูปแบบก็จะคงเอกลักษณ์และ Charactor ของตัวละครเกม MARIO ไว้ และที่สำคัญคือ Watchface ที่มีในนาฬิการุ่นนี้จะไม่สามารถใช้ได้กับนาฬิการุ่นอื่น ๆ เป็น LIMITED EDITION ของนาฬิการุ่นนี้เท่านั้น! 

รองกับการใช้งานที่หลากหลาย

ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้งาน เนื่องจาก TAG HEUER X SUPER MARIO LIMITED EDITION เป็น Smartwatch ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยระบบปฏิบัติการ Wear OS ของ Google ที่จะควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ชาร์จไว ใช้งานได้เต็มวัน 

Smartwatch tag heuer รุ่นนี้นั้น เป็นนาฬิกาหรูที่สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวตลอดทั้งวัน ไม่ต้องถอดออกมาชาร์จแบตระหว่างวันอย่างแน่นอน เนื่องจากความจุของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 430 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง แต่หากใช้งานในส่วนอื่น ๆ อย่างการออกกำลังกายในโหมด Sport Use อย่างต่อเนื่องและได้เปิดใช้งานระบบ GPS , Heart Rate และเปิดเพลงควบคู่ไปด้วยอย่างเต็มรูปแบบ จะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

นอกจากนี้การชาร์จแบตเตอรี่ของนาฬิการุ่นนี้นั้น ยังรวมเร็วทันใจ เพียง 1 ชั่วโมงครึ่งแบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งานอย่างเต็มกำลังอย่างแน่นอน

กล่องสวยหรู ดูแพง แถมสายสุดชิค

ไม่ใช่แค่ตัวนาฬิกาที่น่าสนใจและตอบโจทย์เหล่าสาวกของ SUPER MARIO เนื่องจากนาฬิการุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นจากการจับมือกันระหว่าง tag heuer กับ Nintendo จึงทำให้กล่องของนาฬิการุ่นนี้นั้นถูกผลิตออกมาให้สวยงามไม่เหมือนรุ่นไหน ๆ โดยจะเป็นกล่องที่มีสีแดงสวยและมาพร้อมกับโลโก้ตัว M สัญลักษณ์ของ SUPER MARIO ที่คุ้นเคย 

 นอกจากนี้ยังเอาใจเหล่าคนที่ชื่นชอบ SUPER MARIO ด้วยสายซิลิโคนสีแดงที่มีโลโก้ตัว M ที่แถมฟรีมากับกล่องของนาฬิกา ที่เราขอบอกเลยว่าสายที่แถมมานั้นสวยงามไม่แพ้สายสายหนังสีดำ-แดงที่ติดมากับตัวเรือนอย่างแน่นอน 

3 แอปพลิเคชันที่ห้ามพลาด หากคุณใช้ Smartwatch tag heuer 

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจนาฬิกา TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION หรือกำลังจับจองเป็นเจ้าของนาฬิการุ่นนี้อยู่ เราขอแนะนำ 3 แอปพลิเคชันเอาใจสายสุขภาพและการออกกำลังกายที่น่าสนใจ ที่ระบบของทาง TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO ได้มีการรองรับให้ทุกท่านสามารถใช้งานได้ นั่นคือ 

 • TAG Heuer Connected  
 • TAG Heuer Sports 
 • TAG Heuer Golf 

ตัวอย่าง นาฬิกาอื่น ๆ ใน ซีรีส์ Connected ของแบรนด์ TAG Heuer

 • Connected Modular 45
 • Connected Modular 41
 • TAG Heuer Connected X Porsche Edition (TAG Heuer Connected Calibre E4-Porsche Edition)

———————————

TAG HEUER CONNECTED X SUPER MARIO LIMITED EDITION เป็นเพียงหนึ่งในนาฬิกาสุดหรูที่น่าสนใจของทาง TAG Heuer เพียงเท่านั้น นอกจาก TAG HEUER X SUPER MARIO LIMITED EDITION แล้ว จะมี Smartwatch tag heuer รุ่นไหนที่น่าสนใจ หรือ Tag Heuer มือสองรุ่นไหนอีกบ้างรอติดตามบทความดี ๆ จาก TimeThai กันได้เลย