นาฬิกาคู่รัก แมตช์อย่างไร ให้ใครเห็นก็ต้องอิจฉา

นาฬิกาคู่รัก แมตช์อย่างไร ให้ใครเห็นก็ต้องอิจฉา

รวมนาฬิกาคู่รักจากแบรนด์นาฬิกาดัง ที่คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงต้องมี!

นาฬิกาคู่รัก นาฬิกาข้อมือคู่รักจากแบรนด์ดัง..ความหรูหราที่มาพร้อมกับความโรแมนติกของคู่รักที่ทำให้ใครเห็นก็ต้องอิจฉาจนตาร้อนผ่าว! วันนี้เรามาแนะนำนาฬิกา Rolex คู่รัก และนาฬิกาคู่รักแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมายให้ทุกคนได้เลือกซื้อให้คนรู้ใจ ใส่เป็นคู่ แล้วมาอวดความน่ารักให้โลกอิจฉากัน!!

โดยแบรนด์ของนาฬิกาสำหรับคู่รักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ได้แก่ 

  • ROLEX 
  • BLANCPAIN 
  • TAG HEUER 
  • CARTIER 
  • PATEK PHILIPPE 
  • BOVET 

แล้วในแต่ละแบรนด์จะมีนาฬิกาคู่รักรุ่นไหนกันบ้าง และแต่ละรุ่นมีความโดดเด่นอย่างไร ไปดูกัน

นาฬิกาคู่รัก Rolex 

วันนี้ TimeThai by Tag ร้านรับซื้อนาฬิกามือสองขอมาเริ่มที่นาฬิกาสำหรับคู่รักจากแบรนด์ดังตลอดกาลอย่าง ROLEX ที่มีทั้งความสวยงาม หรูหรา คงไว้ด้วยกลไกที่แม่นยำ และความแข็งแรงทนทานที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งรุ่นของนาฬิกา Rolex คู่รักที่เราได้หยิบยกมาในวันนี้คือ DATEJUST สุดยอดรุ่นของนาฬิกา ROLEX ที่มีให้เลือกใส่ทั้งชายและหญิง 

นาฬิกาคู่รัก Rolex
สำหรับผู้ชาย DATEJUST 36 – Oyster, 36 MM, Oystersteel และทองคำ
สำหรับผู้หญิง DATEJUST 31 – Oyster, 31 MM, Oystersteel เอเวอร์โรสโกลด์และเพชร

สำหรับผู้ชาย : DATEJUST 36 – Oyster, 36 MM, Oystersteel และทองคำ

เป็นนาฬิกา Rolex คู่รักรุ่น DATEJUST จาก ROLEX ที่ตัวเรือนมีขนาด 36 มม. อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาคู่รักที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีทอง ขอบหน้าปัดแบบเซาะร่อง และสายนาฬิกา Jubilee ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย เพิ่มความหรูหราและความสง่างามให้ผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี  

สำหรับผู้หญิง : DATEJUST 31 – Oyster, 31 MM, Oystersteel เอเวอร์โรสโกลด์และเพชร

เป็นนาฬิการุ่น DATEJUST จาก ROLEX ที่ตัวเรือนมีขนาด 31 มม. มีสีโรสโกลด์สวยงาม ประดับด้วยเพชรที่ขอบหน้าปัด และมาพร้อมกับสายนาฬิกา Jubilee เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป บวกกับสีโรสโกลด์ที่ช่วยเพิ่มความหวานได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณผู้หญิงมักเลือกนาฬิกา DATEJUST จาก ROLEX รุ่นนี้เป็นนาฬิกาคู่รัก Rolex ไว้ใส่คู่กับคุณผู้ชาย เพื่อเพิ่มความน่ารักและสร้างความโรแมนติกในชีวิตคู่ 

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BLANCPAIN

ในส่วนของนาฬิกาข้อมือคู่รักจากแบรนด์ดังสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ต่อมา คือ นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BLANCPAIN แบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และยังเป็นแบรนด์ที่ให้กำเนิดนาฬิกาดำน้ำเรือนแรกของโลก! ซึ่งรุ่นของนาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BLANCPAIN สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ได้แก่

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BLANCPAIN
สำหรับผู้ชาย VILLERET QUANTIEME PERPETUEL 8 JOURS
สำหรับผู้หญิง VILLERET QUANTIEME COMPLET

สำหรับผู้ชาย :  VILLERET QUANTIEME PERPETUEL 8 JOURS

นาฬิกาคู่รักสำหรับคุณผู้ชายที่มาพร้อมความคลาสสิก ตัวเรือนแบบดับเบิ้ลสเต็ป สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยสายหนังที่มันวาว บางเบา การันตีปฏิทินตรงเป๊ะ เปลี่ยนวัน เดือน ปี แบบไม่มีพลาด เหมาะกับลุคสุดเนี้ยบของคุณผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับผู้หญิง : VILLERET QUANTIEME COMPLET

คุณผู้หญิงก็สวยสไตล์คลาสสิกได้เช่นกัน กับนาฬิกาจาก BLANCPAIN รุ่น VILLERET QUANTIEME COMPLET ที่ถูกออกแบบและดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยสายหนังสุดหรู และการฝังเพชรที่ขอบหน้าปัดที่ช่วยเพิ่มความหวานและความหรูหราให้ผู้สวมใส่ เรียกได้ว่าใส่คนเดียวก็สวยหรือจะใส่คู่กับคุณผู้ชายก็ดูเท่ เก๋ และมีสไตล์อย่างแน่นอน

นาฬิกาคู่รักจาก TAG HEUER

นอกจากนาฬิกา Rolex คู่รักและนาฬิกาจาก BLANCPAIN แล้ว TimeThai by Tag เรายังรับซื้อนาฬิกา Tag heuer สำหรับคู่รักที่กำลังมองหานาฬิกาคู่จะต้องห้ามพลาดนาฬิกาสำหรับคู่รักจาก TAG HEUER ที่สวยงาม โดดเด่น และเติมความหวานให้ชีวิตคู่ได้ไม่แพ้แบรนด์ดังอื่น ๆ ได้อย่างแน่นอน แล้วนาฬิกาข้อมือสำหรับคู่รักจาก TAG HEUER สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือรุ่นอะไร ไปดูกัน

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก TAG HEUER
สำหรับผู้ชาย LINK AUTOMATIC CHRONOGRAPH 41 MM
สำหรับผู้หญิง LINK QUARTZ WATCH 27 MM

สำหรับผู้ชาย : LINK AUTOMATIC CHRONOGRAPH 41 MM

หล่อ เท่ แบบมีสไตล์ด้วยนาฬิกาสำหรับคู่รักจาก TAG HEUER อย่าง LINK AUTOMATIC CHRONOGRAPH 41 MM ที่มีดีไซน์สุดเท่ สวยงาม ทันสมัย โดยเฉพาะซีรีส์ Quartz Chronograph ที่มีสายสีเงินและหน้าปัดสีดำที่เพิ่มความเท่ ๆ คูล ๆ ให้ผู้สวมใส่ 

สำหรับผู้หญิง : LINK QUARTZ WATCH 27 MM

คุณผู้หญิงก็สามารถสวยเท่ แต่ยังคงความหวานได้ไม่แพ้กันกับนาฬิกาคู่รักจาก TAG HEUER อย่าง LINK QUARTZ WATCH 27 MM ที่หน้าปัดจะมีขนาดเล็กกว่า LINK AUTOMATIC CHRONOGRAPH 41 MM ของคุณผู้ชาย และจะมาพร้อมกับเรือนเวลาแบบควอตซ์ ประดับด้วยเพชรรอบหน้าปัด สวยงาม ทันสมัย ใส่คู่กับคุณผู้ชายได้อย่างเข้ากัน

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก CARTIER

มาต่อกันที่นาฬิกาข้อมือคู่รักจากแบรนด์สินค้า เครื่องประดับ และสุดยอดนาฬิกาเรือนหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง CARTIER ที่โดดเด่นเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ที่ผสมผสานวัสดุต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งนาฬิกาคู่รักจาก CARTIER ที่เรามาแนะนำทุกคนในวันนี้ สวยงาม และหรูหราในแบบที่คู่รักสไตล์สุดชิคจะต้องห้ามพลาด

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก CARTIER
สำหรับผู้ชาย SANTOS DE CARTIER 
สำหรับผู้หญิง PANTHERE DE CARTIER

สำหรับผู้ชาย : SANTOS DE CARTIER 

คุณผู้ชายที่กำลังมองหานาฬิกา Rolex คู่รัก และนาฬิกาคู่รักแบรนด์ดังอื่น ๆ เราขอแนะนำให้ห้ามพลาดนาฬิการุ่น SANTOS DE CARTIER จากแบรนด์ CARTIER ที่มีหน้าปัดเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และสายสีเงิน แสดงถึงความแข็งแกร่ง และสง่างาม แต่ยังเป็นขนาดที่เหมาะมือ มีน้ำหนักที่กำลังดี และมีสัดส่วนที่สมมาตรกันอย่างสมบูรณ์ รวมถึงมีตัวเลขโรมันชิค ๆ สีดำบนหน้าปัดที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างมาก

สำหรับผู้หญิง : PANTHERE DE CARTIER

ในส่วนของคุณผู้หญิงทางแบรนด์ CARTIER ก็มีนาฬิกาเรือนสวยอย่าง PANTHERE DE CARTIER

 ที่สามารถใส่คู่กับนาฬิการุ่น SANTOS DE CARTIER ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นรุ่นที่ทางแบรนด์ต้องการแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความสุข มีอิสระ และมีความเด็ดเดี่ยว ด้วยตัวเรือนที่มีทรงเหลี่ยม อีกทั้งยังไม่มีรอยต่อระหว่างตัวเรือนกับสายนาฬิกาอีกด้วย

นาฬิกาข้อมือคู่รักจาก PATEK PHILIPPE

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ PATEK PHILIPPE ก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้มีนาฬิกาคู่รักที่เข้าคู่กันอย่างลงตัวและเติมความหวานให้คู่รักทุกคู่ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งรุ่นของนาฬิกาสำหรับคู่รักจาก PATEK PHILIPPE ที่เราจะมาแนะนำให้คุณผู้ชายและคู่ผู้หญิงก็คือ NAUTILUS ที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยเรือนที่เหมาะกับคู่รักนั้น ได้แก่

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก PATEK PHILIPPE
สำหรับผู้ชาย NAUTILUS 5711 (1A)
สำหรับผู้หญิง NAUTILUS 7118 (1A-001) 

สำหรับผู้ชาย : NAUTILUS 5711 (1A) 

สุดยอดรุ่นของนาฬิกาหายากที่หากได้ใส่คู่กันแล้วต้องทำให้คนทั้งโลกต้องอิจฉาอย่างแน่นอนก็คือ NAUTILUS ซึ่งหากเป็นคุณผู้ชายเราขอแนะนำเป็น NAUTILUS 5711 (1A) หน้าปัดสีดำน้ำเงินในตำนานที่จะช่วยเพิ่มความหล่อเท่ให้กับคุณได้ในทุก ๆ โอกาส โดย NAUTILUS 5711 (1A) นั้นเป็นนาฬิกาที่มีขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 40 MM และมีสายนาฬิกาสตีล รวมถึงตัวล็อกแบบบานพับของนาฬิกา PATEK PHILIPPE โดยเฉพาะ 

สำหรับผู้หญิง : NAUTILUS 7118 (1A-001) 

คุณผู้ชายก็มีนาฬิกาเรือนในตำนานกันไปแล้ว คุณผู้หญิงก็ไม่น้อยหน้า กับนาฬิกาคู่รักที่เข้าคู่กับ NAUTILUS 5711 (1A) ได้เป็นอย่างดี อย่าง NAUTILUS 7118 (1A-001) ซึ่งจะแตกต่างกันที่สีของหน้าปัดและตัวเรือนที่มีขนาดเล็กลงทำให้เหมาะสมและเข้ากับคุณผู้หญิงมากยิ่งขึ้น โดย NAUTILUS 7118 (1A-001) จะมีขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 35.20 MM มีสีหน้าปัดสีโอปอลเหลือบเทา,ไล่เฉดสีเทา-ดำ ล้อมรอบด้วยเพชร และมีสายนาฬิกาสตีล รวมถึงตัวล็อกแบบบานพับของนาฬิกา PATEK PHILIPPE โดยเฉพาะเช่นเดียวกัน

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BOVET

นอกจากนาฬิกา Rolex คู่รัก และนาฬิกาคู่รักแบรนด์ดังอื่น ๆ อย่าง BLANCPAIN , TAG HEUER , CARTIER และ PATEK PHILIPPE เราขอแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจอย่าง BOVET อีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติที่ยาวนานกว่า 200 ปี และที่สำคัญคือมีการออกแบบและการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร สวยหรู ดูแพง เป็นนาฬิกาที่จะเพิ่มสุนทรียศิลป์ ของนาฬิกาให้กับคู่รักได้อย่างแน่นอน ซึ่งนาฬิกาคู่รักจากแบรนด์ BOVET ที่เข้าคู่กันแบบสุด ๆ นั่นก็คือ

นาฬิกาสำหรับคู่รักจาก BOVET
สำหรับผู้ชาย 19THIRTY FLEURIER (NTS0031-SD12)
สำหรับผู้หญิง LADY BOVET FLOWER OF LIFE 

สำหรับผู้ชาย : 19THIRTY FLEURIER (NTS0031-SD12)

นาฬิกาสุดพิถีพิถันและดีไซน์ที่แสนประณีตจากแบรนด์ BOVET ที่สวยงาม วินเทจ แต่ก็ยังมีความทันสมัยเหนือกาลเวลาอย่างนาฬิการุ่น 19THIRTY FLEURIER (NTS0031-SD12) เป็นนาฬิกาสายหนังสีดำ ที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีเงินและเน้นไปที่สีดำ แต่งด้วยสีน้ำเงินเล็กน้อย ให้ความรู้สึกหรูหราแบบคลาสสิก แมตช์กับชุดได้หลากหลายอย่างแน่นอน

สำหรับผู้หญิง : LADY BOVET FLOWER OF LIFE 

เติมเต็มความสุขและความโรแมนติกของคู่รัก ด้วยนาฬิกาข้อมือคู่รักสำหรับคุณผู้หญิงที่เข้าคู่กันกับนาฬิการุ่น 19THIRTY FLEURIER จาก BOVET อย่าง LADY BOVET FLOWER OF LIFE ได้อย่างลงตัว โดยจะมีความแตกต่างกันที่ตัวหน้าปัด ที่จะเน้นในส่วนของสีเงินมากกว่าสีดำ พร้อมเสริมด้วยสีทอง แซมด้วยสีน้ำเงิน และสีชมพูเล็กน้อย ให้คุณผู้หญิงที่สวมใส่ได้เฉิดฉาย จากการออกแบบที่มีความประณีต แกะสลักอย่างละเอียด ช่วยเพิ่มความเย้ายวนให้กับคุณผู้หญิงที่สวมใส่

———————————

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของนาฬิกาสำหรับคู่รักที่เข้าคู่กันได้อย่างสวยงามเท่านั้น! คู่รักคู่ไหนที่อยากเติมเต็มความโรแมนติกและความรักให้สมบูรณ์ มาอวดความน่ารักให้โลกอิจฉาด้วยการเลือกซื้อนาฬิกาคู่รักจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาคู่รัก Rolex นาฬิกาข้อมือคู่รักจาก BLANCPAIN , TAG HEUER , CARTIER , PATEK PHILIPPE , และ BOVET กันได้ที่ Timethai ร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม