เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมแบบไหนใช่ที่สุด

เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม อีกหนึ่งของขวัญที่ประเมินค่าไม่ได้

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมหรือโรเล็กซ์รุ่นนิยมเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่มีมูลค่าทั้งในด้านของราคา และจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมหรือนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมก็ย่อมทำให้ผู้รับนั้นมีความสุขได้มาอย่างยาวนาน เนื่องจากนาฬิกาโรเล็กซ์คือสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศ เกียรติยศ และมีคุณค่าเหนือกาลเวลา จึงทำให้ในช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษแบบนี้นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมมอบให้เป็นของขวัญนั่นเอง

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมนี้มีด้วยกันหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมที่ยังคงได้รับความสนใจมาโดยตลอด เนื่องจากดีไซน์ รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์มาอย่างยาวนาน หรือจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากดีไซน์ที่มีความปรับให้เข้ากับบริบทของคุณผู้หญิงและเพิ่มพลังความอินเทรนด์แฟชันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย วันนี้ Timethaibytag ผู้นำด้านการรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมจะขออาสาพาทุกท่านไปเลือกสรรโรเล็กซ์รุ่นนิยมที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญก็ดี หรือสำหรับการลงทุนในอนาคตก็เหมาะสมไปพร้อมๆ กัน

ทำความรู้จักกับกลไกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมกันก่อน

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยเบื้องต้นเราอยากให้คุณได้ทราบถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับแบรนด์นาฬิกาสุดหรูอย่างโรเล็กซ์กันเสียก่อนว่ามีกลไกและรูปแบบอะไร ที่ทำให้แบรนด์นาฬิกานี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมหรือนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมก็ดี

 

  • กลไก 3135-Workhorse 

 

หนึ่งในกลไกโรเล็กซ์รุ่นนิยมที่ได้มีชื่อเสียงมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “กลไก 3135-Workhorse” ที่เป็นกลไกแบบอัตโนมัติที่มีความทนทานเป็นอย่างมาก ทนต่อแรงกระแทกและทนต่อกระแสไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี จึงทำให้กลไก 3135 นี้พบได้ในนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมอย่าง Submariner, Yacht-Master, Sea-Dweller หรือจะเป็น Datejust ที่เป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมเป็นต้น

 

  • กลไก 4030 และ 4130-Zenith El Primero Caliber

 

สำหรับกลไก 4030 และ 4130-Zenith El Primero Caliber เป็นกลไกที่มีจุดเด่นในด้านของความเที่ยงตรง สม่ำเสมอของการทำงาน และยังมีความทนทานต่อการใช้งานจริงเป็นอย่างมาก กลไกรูปแบบนี้จึงพบได้ในนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง Daytona ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฐานะของนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมนั่นเอง

 

  • กลไก 9001

 

กลไก 9001 ได้รับการขนานนามว่าเป็นกลไกนาฬิกาที่ซับซ้อนที่สุดเท่าที่โรเล็กซ์เคยผลิตมา ซึ่งระบบกลไกสำหรับโรเล็กซ์รุ่นนิยมนี้มีจุดเด่นในด้านของการปรับเปลี่ยนวันที่ได้เองแบบอัตโนมัติ เว้นเสียแต่เดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งกลไกรูปแบบนี้จะพบได้บนนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง Sky-Dweller เท่านั้น ซึ่งจะสอดคล้องกับตัวนาฬิกาที่มีฟังก์ชันแสดงเวลาได้ถึง 2 ไทม์โซนนั่นเอง

 

  • กลไก 3255

 

สำหรับกลไก 3255 ที่เรียกได้ว่าเป็นกลไกใหม่ล่าสุดสำหรับนาฬิกาโรเล็กซ์นี้ มีจุดเด่นในด้านของการเก็บพลังงานสำรองของนาฬิกาได้อย่างยาวกว่า 70 ชั่วโมง และมีสมรรถนะที่เหนือกว่ากลไกนาฬิการุ่นอื่นๆ พบได้ในนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่หลากหลายรุ่นแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมอย่าง Day-Date และ GMT Master II หรือจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมอย่าง Dayjust เป็นต้น

ค้นหานาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่ใช่สำหรับคุณ

เมื่อได้ทำความรู้จักกับกลไกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมกันไปบ้างแล้ว การเลือกของขวัญเป็นโรเล็กซ์รุ่นนิยมสักเรือนหนึ่งอาจต้องพิจารณาจากอีกหลายปัจจัย เพื่อให้ของขวัญชิ้นนี้มีมูลค่าและความหมายมากกว่าเครื่องบอกเวลาทั่วไปนั่นเอง โดยรุ่นที่ Timethaibytag ได้นำมาฝากกันในวันนี้เต็มไปด้วยนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษและนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมที่กำลังได้รับความนิยมจากสุภาพสตรีอย่างแน่นอน จะมีรุ่นใดไปบ้างดูกันเลย

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม Submariner

เริ่มต้นกันที่นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง “Submariner” ที่เรียกได้ว่าภาพจำและเอกลักษณ์ของนาฬิกาโรเล็กซ์ในปัจจุบันก็ว่าได้ โดยแท้จริงแล้วโรเล็กซ์รุ่นนิยมอย่าง Submariner นี้เหมาะสำหรับการดำน้ำเป็นอย่างมาก ซึ่งมีจุดเด่นในด้านของการดำน้ำได้ลึกกว่า 300 เมตร มีหน้าปัดเคลือบด้วย Chromalight จึงสามารถอ่านเวลาได้แม้ขณะอยู่ใต้น้ำลึก นอกจากนี้ยังมีระบบ Twinlock เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการซึมของน้ำมายังบริเวณเม็ดมะยมอีกด้วย นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง “Submariner” จึงเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญสุภาพบุรุษเป็นอย่างมาก และยังขึ้นแท่นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย

รุ่นที่แนะนำ : Submariner ขนาด 41 มม. หน้าปัดสีดำ / Submariner Date ขนาด 41 มม. หน้าปัดสีเขียว / Submariner Date ขนาด 41 มม. หน้าปัดสีดำ เป็นต้น

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม Day-Date

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง Day-Date ได้รับการขนานนามว่าเป็นโรเล็กซ์รุ่นนิยมอัตโนมัติที่สามารถกันน้ำได้เป็นเรือนแรกของโรเล็กซ์ โดยมีจุดเด่นในด้านของขอบหน้าปัดที่มีการเซาะร่องอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกา Chronometer ที่สามารถแสดงวันที่และวันแบบสะกดเต็มคำในหน้าต่าง 2 ช่องที่แยกกัน โดยหน้าต่างทั้งสองช่องจะเปลี่ยนพร้อมกันในเวลาเที่ยงคืนอีกด้วย โดยนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง Day-Date ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคุณผู้หญิงจนกลายมาเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมในที่สุด

รุ่นที่แนะนำ : Day-Date ขนาด 40 มม. สีฟ้าไอซ์บลู / Day-Date ขนาด 36 มม. สีแชมเปญ เป็นต้น

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม Datejust

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม “Datejust” ถือว่าเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นนิยมที่เป็นต้นแบบของความร่วมสมัยและคลาสสิกเหนือกาลเวลาของโรเล็กซ์ก็ว่าได้ โดยนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นนี้เลือกใช้กลไกแบบ 3235 ที่เป็นกลไกใหม่ล่าสุดจากโรเล็กซ์ ที่มอบสมรรถนะอันไร้ขีดจำกัดของนาฬิกา มาพร้อมกับหน้าปัดและสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Oyster และสาย Jubilee อีกด้วย ซึ่ง นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม “Datejust” มีดีไซน์ที่สวยงาม หลากหลาย สามารถเลือกรูปแบบสายได้ทั้งสีเดียวแบบเรียบง่าย หรูหรา เหมาะสำหรับการเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยม หรือจะเป็นสายนาฬิกาแบบทูโทนที่ตตอบโจทย์ความสวยงาม เหมาะสำหรับการเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมอีกด้วย

รุ่นที่แนะนำ : Datejust ขนาด 36 มม. ทองคำและสายแบบ Jubilee  / Datejust ขนาด 31 มม. สีฟ้าอัซซูร์โรลายดอกไม้ประดับเพชร / Datejust ขนาด 31 มม. เอเวอร์โรสโกลด์และเพชร เป็นต้น

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม GMT-Master II

สำหรับใครที่รักในความเป็นสปอร์ตต้องนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม “GMT-Master II” นาฬิกาโรเล็กซ์ที่ได้รับความนิยมและยังคงเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของขอบนาฬิกาแบบทูโทนสองสี หรือที่เรียกกันว่า Pepsi จึงทำให้โรเล็กซ์รุ่นนิยมนี้ครองใจสาวกได้มาอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของ “GMT-Master II” นี้คือขอบนาฬิกาแบบ Cerachrom ที่หมุนได้ถึงสองทิศทาง สามารถบอกวันเวลาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมที่สุภาพบุรุษหลายท่านเลือกไว้สำหรับการลงทุนอีกด้วย

รุ่นที่แนะนำ : GMT-Master II ขนาด 41 มม. สีดำเขียว (Sprite) / GMT-Master II ขนาด 41 มม. สีดำน้ำเงิน (Batman) / GMT-Master II ขนาด 41 มม. สีดำแดง (Coke) / GMT-Master II ขนาด 41 มม. สีแดงน้ำเงิน (Pepsi) เป็นต้น

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม Oyster Perpetual

นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมอย่าง “Oyster Perpetual” เรียกได้ว่าเป็นโรเล็กซ์รุ่นนิยมที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย ไม่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยความสง่างามตามแบบฉบับโรเล็กซ์ที่แท้จริง โดยนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยม “Oyster Perpetual” นี้ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 1931 โดย Hans Wilsdorf ผู้ก่อตั้งโรเล็กซ์นั่นเอง โรเล็กซ์รุ่นนิยมนี้มีจุดเด่นในด้านของความเรียบง่ายและการใช้งานจริงที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันทั่วไป สามารถกันน้ำ กันฝุ่น และทนทานต่อแรงกระแทกเป็นอย่างดี และมีพรายน้ำที่สามารถเรืองแสงในที่มืดได้อีกด้วย นาฬิกาโรเล็กซ์รุ่น “Oyster Perpetual” จึงเรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมและนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมอย่างแท้จริง

รุ่นที่แนะนำ : Oyster Perpetual ขนาด 41 มม. หน้าปัดสีเงิน / Oyster Perpetual ขนาด 36 มม. หน้าปัดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ / Oyster Perpetual ขนาด 34 มม. หน้าปัดสีดำ เป็นต้น

เคล็ดลับการเลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมทั้งในส่วนของนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมก็ดี หรือจะเป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมสำหรับสุภาพสตรีที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ อาจมีความสงสัยได้ว่าแล้วจะต้องเลือกโรเล็กซ์รุ่นนิยมอย่างไรถึงจะถูกใจอย่างสูงสุด Timethaibytag ขอแนะนำเคล็ดลับที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนดังนี้

  • เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างแท้จริง
  • เลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่กำลังเป็นกระแสและเป็นที่ต้องการในท้องตลาดในขณะนี้
  • นาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมและนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมควรเลือกจากรสนิยมของผู้รับเป็นหลัก
  • ในอนาคตโรเล็กซ์รุ่นนิยมมีแนวโน้มที่ปรับราคาสูงขึ้นอยู่เสมอ ฉะนั้นจึงควรเลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่สามารถนำไปต่อยอดลงทุนในอนาคตได้เป็นอย่างดี
  • หากเป็นนาฬิกามือสองของแท้ ควรเลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่มีอุปกรณ์ ใบเสร็จ และกล่องครบครัน
  • ควรเลือกซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

เพียงเท่านี้การเลือกนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมที่ใช่ สุขใจทั้งผู้ให้ ถูกใจทั้งผู้รับก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอแค่คุณมีความตั้งใจในการมอบให้ Timethaibytag เชื่อว่าผู้รับย่อมมีความสุขอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมในโอกาสดีๆ แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถาม หรือค้นหาโรเล็กซ์รุ่นนิยมที่ตอบโจทย์ทั้งนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้ชายรุ่นยอดนิยมและนาฬิกาโรเล็กซ์ผู้หญิงรุ่นนิยมได้ที่ Timethaibytag ผู้นำด้านการรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นยอดนิยมตัวจริง ที่พร้อมบริการคุณด้วยความเชี่ยวชาญและบริการให้คำปรึกษาในด้านการลงทุนด้วยดีเสมอมา