รับซื้อ Rolex พร้อมอัปเดตราคารับซื้อล่าสุดแล้วที่นี่

ราคาอัปเดตล่าสุดรับซื้อ Rolex

มองหาร้านรับซื้อ Rolex และราคาอัปเดตล่าสุด ต้องห้ามพลาด!

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจในการลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex ที่ TimeThai ของเราก็พร้อมเป็นร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่คุณไว้ใจได้ 100% แถมยังประเมินราคาด้วยความเป็นธรรม ตรวจสอบได้ ซื้อขายได้ง่าย ๆ เพราะเรามีช่องทางรับซื้อ Rolex มือสอง
แบบออนไลน์ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถตรวจสอบว่านาฬิกาโรเล็กซ์ราคาเท่าไหร่และเริ่มลงทุนกับการรับซื้อนาฬิกา Rolex
ราคาดี ๆ ได้แบบสะดวกสุด ๆ

แน่นอนว่าสำหรับการลงทุนผ่านการรับซื้อ Rolex ไม่ว่าจะเป็นที่แหล่งไหน ๆ ก็ล้วนแต่มีความเสี่ยงทั้งนั้น แต่คุณไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะถ้าคุณรู้ Tips & Tricks ดี ๆ เกี่ยวกับการลงทุนกับเหล่านาฬิกามือสองแบรนด์ดังระดับโลกต่าง ๆ แล้ว การลงทุนของคุณก็จะมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอีกเพียบอย่างแน่นอน

และเพื่อให้คุณมีไกด์ไลน์ในการลงทุนที่ดียิ่งขึ้น ทางร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่คุณไว้ใจได้อย่างที่ ‘TimeThai’ ของเราก็ขอแวะมาอัปเดตว่านาฬิกาโรเล็กซ์ราคาเท่าไหร่แล้วฉบับปี 2024 ซึ่งราคาเหล่านี้จะช่วยให้คุณหาจังหวะในการลงทุนได้ง่ายขึ้น รับรองว่าคุณจะได้กำไรกลับไปแบบเต็ม ๆ แน่นอน โดยรุ่นนาฬิกา Rolex ราคาต่าง ๆ ที่เราจะนำมาอัปเดตให้คุณได้รู้จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น
ไปอ่านบทความนี้ต่อกันได้เลย

อยากรู้ราคารับซื้อ Rolex อัปเดตล่าสุด ต้องอ่านให้จบ!

อย่างที่ใครหลายคนอาจจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นาฬิกามือสองแบรนด์ดังอย่าง Rolex มีราคารับซื้อ Rolex มือสองที่พุ่งสูงขึ้นทุกปีแบบนี้ เป็นเพราะประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบ 120 ปีของทางตัวแบรนด์ รวมถึงเรื่องของคุณภาพและความประณีตในการผลิตและประกอบแต่ละชิ้นส่วนด้วยมือแบบ 100% แล้ว ทั้งยังมีอีกหลากหลายปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นให้ร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ต่าง ๆ รับซื้อในราคาที่สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ แบบดูเหมือนไม่มีวันลง โดยจะมีปัจจัยอะไรบ้างนั้น เราได้รวบรวมมาให้คุณดูแล้วที่นี่

ปัจจัยที่ทำให้ราคารับซื้อ Rolex พุ่งขึ้นแบบไม่หยุด

Crafting Watch

 • ค่าแรงที่เพิ่มสูงขึ้นในทุกปี
  • อย่างที่เรารู้กัน ว่านาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกต่าง ๆ รวมไปถึงตัวแบรนด์ Rolex มีการผลิตและประกอบชิ้นส่วนแบบ Handmade โดยช่างฝีมือที่มีความถนัดเฉพาะทาง ทำให้การหาช่างฝีมือใหม่ ๆ ทำได้ค่อนข้างยาก เพราะฉะนั้น
   การเพิ่มค่าแรงให้ช่างฝีมือเหล่านี้ในทุกปี ปีละประมาณ 8% จะเป็นสิ่งที่สามารถจูงใจให้พวกเขาทำงานที่เต็มไปด้วยประณีต และละเอียดลออนี้ต่อไปได้ ซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งว่าทำไมราคา
   รับซื้อ Rolex มือสอง ถึงสามารถพุ่งขึ้นสูงไปได้เรื่อย ๆ
   ในทุกปีนั่นเอง

Covid event

 • สถานการณ์โลกที่คาดไม่ถึง
  • แน่นอนว่าสถานการณ์นั้นก็คือสถานการณ์ของโควิด 19 นั่นเอง ซึ่งการที่สถานการณ์ดังกล่าวนี้ได้ลากยาวมาตั้งแต่ปี 2020 มาจนถึงปัจจุบัน หลายประเทศมีการจำกัดการเข้า-ออกประเทศ ทำให้วงการการรับซื้อ Rolex จึงได้รับ
   ผลกระทบไปแบบเต็ม ๆ เพราะความต้องการในการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์ดังมือสองต่าง ๆ Demand ยังมีอยู่ครบ แต่การที่ไม่สามารถนำเข้า
   นาฬิกา Rolex ราคาดี ๆ จากต่างประเทศเข้ามาได้ ทำให้ตัว Supply มีจำกัด ส่งผลให้เกิดการแย่งชิงในตลาดร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex อย่างเข้มข้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ราคารับซื้อที่ผ่านมานั้นดีดขึ้นไปแบบที่ทุกคนก็คาดไม่ถึงเช่นกัน

รวมอัปเดตราคารับซื้อ Rolex ไว้แล้วที่นี่!

และแล้วก็มาถึงจุด Highlight สำคัญของเราสำหรับบทความในครั้งนี้ ทางผู้เชี่ยวชาญของร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex อย่าง ‘TimeThai’ ได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลและความต้องการในตลาดรับซื้อนาฬิกาแบรนด์ Rolex และได้สรุปผลออกมาเป็นอัปเดตราคาให้คุณได้เตรียมตัวลงทุนให้พร้อมตามนี้ โดยในปีนี้นาฬิกาโรเล็กราคาเท่าไหร่แล้ว จะมีรุ่นอะไรที่น่าลงทุนบ้างนั้น เราขอพาคุณไปหาคำตอบภายในบทความนี้กันได้เลย…

รวม 5 รุ่น Rolex น่าลงทุน พร้อมอัปเดตราคารับซื้อ Rolex มือสองในปี 2024

ชื่อรุ่นรายละเอียดและความพิเศษราคารับซื้อ Rolex ในท้องตลาด
Rolex Daytona (Ceramic)เป็นนาฬิกาที่ขับเคลื่อนด้วยกลไก Automatic Chronograph สุดคลาสสิคจากทางแบรนด์ Rolex ที่มาพร้อมกับหน้าปัดสีขาว เพิ่มความหรูหรา และความแพงขึ้นไปอีกระดับ แถมยังมาพร้อมกับความแข็งแรง ทนทาน และความสามารถในการจับเวลาที่เหนือชั้น1,200,000 THB
Rolex Submariner Date (Black)เป็นอีกรุ่นที่นิยมอย่างมากในวงการรับซื้อ Rolex เพราะความโดดเด่นในเรื่องของสายนาฬิกาแบบ Oyster ที่เป็นข้อต่อแข็ง จับเวลาได้อย่างแม่นยำเที่ยงตรง อีกทั้งยังเป็นมาตรฐานของนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำมาอย่างยาวนาน คงความคลาสสิคไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม480,000 THB
Rolex Submariner Date (Hulk)และสำหรับรุ่นนี้ จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นนาฬิกา Rolex ราคาดี ๆ อีกรุ่นที่เป็นที่นิยมและน่าลงทุนเป็นอย่างมาก นอกจากเรื่องความแข็งแรง ทนทาน และความสามารถในการจับเวลาที่เป๊ะแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษที่หน้าปัดและตัวขอบเรือนนาฬิกาจะเป็นสีเขียว เมื่อไหร่ก็ตามที่สวมใส่คุณก็จะดูโดดเด่นและเป็นที่จับตามองอย่างแน่นอน620,000 THB
Rolex GMT-Master II (Rootbeer)ไปต่อกันที่นาฬิกา Rolex จากซีรีส์ GMT-Master II ที่นิยมในวงการรับซื้อ Rolex ไม่แพ้กัน เพราะได้รับการออกแบบให้สามารถดูเวลาได้สองเขตเวลาไปพร้อม ๆ กัน เพื่อให้เป็นนาฬิกาคู่ใจสำหรับเหล่านักเดินทาง โดย Rolex GMT-Master II รุ่นนี้จะมาพร้อมกับความพิเศษที่สีของตัวขอบที่เป็นสีแดง ออกไปในโทนสีของ Rootbeer อันทรงพลัง เพิ่มพลังและความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม720,000 THB
Rolex GMT-Master II (Batman)สำหรับนาฬิกายอดนิยมในวงการร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex รุ่นสุดท้ายที่เราจะนำมาอัปเดตในวันนี้ยังอยู่ในซีรีส์ของ GMT-Master II นาฬิกาแนวหน้าสำหรับเหล่านักเดินทาง ก็คือรุ่น Rolex GMT-Master II (Batman) นั่นเอง
โดยความพิเศษของนาฬิการุ่นนี้ นอกเหนือจากความแข็งแรง ทนทาน และความสามารถในการจับเวลาและแสดงเวลาได้อย่างแม่นยำแล้ว อีกหนึ่งความโดดเด่นก็คือสีของขอบนาฬิกาที่มาพร้อมกับสีดำสลับกับสีน้ำเงิน เป็นตัวแทนของ Batman เพิ่มสไตล์ให้กับตัวคุณขึ้นได้อีกหลายระดับแน่นอน
550,000 THB

1.Rolex Daytona (Ceramic) 1,200,000 THB

2.Rolex Submariner Date (Black) 480,000 THB

3.Rolex Submariner Date (Hulk) 620,000 THB

4.Rolex GMT-Master II (Rootbeer) 720,000 THB

5.Rolex GMT-Master II (Batman) 550,000 THB

มองหารับซื้อ Rolex ที่พร้อมให้ราคาดี ต้องมาที่ TimeThai เท่านั้น

หลังจากที่ได้รู้ว่าในปี 2024 ล่าสุดนี้นาฬิกาโรเล็กซ์ราคาเท่าไหร่ตามที่เราได้อัปเดตให้ดูกันแบบสด ๆ ร้อน ๆ แล้ว หากคุณรู้สึกว่า
อยากเปลี่ยน
นาฬิกา Rolex ราคาดี ๆ ที่มีอยู่ในมือเป็นเงินสดแบบทันที ที่ร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex อย่างที่ TimeThai ก็พร้อมแล้วที่จะให้บริการคุณอย่างเต็มที่ และเพื่อที่จะให้คุณได้รู้จักกับเรามากขึ้น เราขอพาคุณไปทำความรู้จักกับข้อดีของร้านเรากันก่อน…

รวบรวมข้อดีของร้านรับซื้อ Rolex ‘TimeThai’

 • ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ขาย หรือแลกเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์ดังมือสองแบรนด์ไหน ก็สามารถดำเนินการได้ง่าย ๆ เพียงแค่
  Add LINE ของร้านเรา เราก็พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ทันที
 • เราพร้อมรับซื้อ Rolex ในราคาที่สูงกว่าท้องตลาด เพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนของคุณไปจนถึงขีดสุด
 • นอกจากนี้ เรายังเป็นร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่คุณไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัยแน่นอน เพราะเรามีเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน พร้อมให้บริการคุณด้วยความเที่ยงตรง สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนแน่นอน
 • และเรื่องบริการหลังการขายของเรายังสมบูรณ์แบบ ไม่น้อยหน้าไปกว่าร้านอื่น ๆ แน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการรับบริการทำความสะอาดนาฬิกา ซ่อมแซม หรือเปลี่ยนแปลงบางชิ้นส่วนของนาฬิกามือสองแบรนด์ดังระดับโลก เราก็ยินดีให้บริการ

รับซื้อ Rolex ให้ราคาดี บริการครบวงจร

ช่องทางการติดต่อ TimeThai

สุดท้ายนี้ เพื่อให้คุณสามารถซื้อขายนาฬิกา Rolex ราคาต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น เราได้รวบรวมช่องทางการติดต่อไว้ให้คุณติดต่อมาหาร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่ TimeThai ของเราอย่างครบครันแล้วที่นี่ ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการให้เรารับซื้อ Rolex มือสอง ต้องการสอบถามว่านาฬิกาโรเล็กซ์ราคาเท่าไหร่ในปัจจุบัน หรือสนใจบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรับซื้อ Rolex ขอเพียงแค่คุณติดต่อเราเข้ามา เราก็พร้อมให้บริการแบบเต็มร้อยอย่างแน่นอน